Chào mừng bạn đến chương trình Affiliate – kiếm tiền tự do

Lasola(LSL) tổ chức chương trình này kính mời bạn tham gia kiếm tiền tự do miễn phí, đăng ký dễ dàng và không cần có kiến thức về kỹ thuật, chỉ cần bạn có cộng đồng MMO (Face, tiwer, G+..) nó cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền tự do từ việc chia sẻ các liên kết, tạo ra số lượng và người đăng ký mua sản phẩm trên trang website của chúng tôi.

Chúng tôi tổng kết doanh thu, số tiền của bạn hàng tháng khi bạn chia sẻ, thu nhập mà bạn có được từ chia sẻ này được trả hàng tháng, liên tục và lâu dài khi tài khoản bạn giới thiệu còn tiếp tục sử dụng dịch vụ ở các tháng tiếp theo có phát sinh trả tiền của khách hàng.

Tiếp thị liên kết – kiếm tiền tự do là gì ?

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online theo dạng cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.
Affiliate marketing tối ưu hơn phương thức quảng cáo truyền thống bởi chúng ta chỉ được trả hoa hồng nếu việc quảng bá sản phẩm là hiệu quả và sản phẩm được bán cho người tiêu dùng. Đây quả thực là một phương thức kiếm tiền trên mạng ưu việt khi mà cả 3 bên: chủ quảng cáo, người quảng bá sản phẩm và khách hàng đều có lợi.

Affiliate Marketing – kiếm tiền tư do hoạt động như thế nào?

Tính minh bạch của hệ thống là chúng tôi trang bị hệ thống đo đếm quyền lợi của bạn rất bài bản và chính xác trên công nghệ hiện đại từ hệ thống IGroup.

Khi tham gia vào chương trình đặc biệt này, bạn sẽ nhận được các liên kết để chia sẻ cho người dùng click chuột vào họ sẽ được đưa vào trang website của chúng tôi và hoạt động của họ sẽ được hệ thống ghi nhận. Bạn sẽ kiếm được tiền khi người dùng mua sản phẩm và đồng ý trả tiền cho sản phẩm.

Hoa hồng trả cho Affiliate – kiếm tiền tự do được tính như thế nào?

Affiliate Network đây là nơi trung gian giữa đối tác và chủ quảng cáo. Chủ quảng cáo sẽ đăng sản phẩm cần quảng bá còn các đối tác sẽ tìm sản phẩm mà mình muốn tham gia tiếp thị.
Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc tiếp thị cũng như giải quyết tranh chấp và thanh toán hoa hồng.

Lasola(LSL) chi trả hoa hồng cho mỗi giao dịch sản phẩm phần mềm quản lý phát sinh từ khách hàng mà bạn chia sẻ link, hay giới thiệu bằng nhiều cách khác nhau, bạn giới thiệu trong suốt thời gian họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: Khi bạn giới thiệu, chia sẻ đường link mà khách hàng đăng ký mua sản phẩm trên trang website http://lasola.vn (LSL) bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay lần giao dịch đó. Trong các tháng tiếp theo khi người dùng tiếp tục thanh toán để sử dụng dịch vụ bạn lại tiếp tục nhận được hoa hồng mà không cần chăm sóc khách hàng hay làm bất cứ việc gì, đây được gọi là thu nhập thụ động – thu nhập không phải làm việc.

Affiliate - kiếm tiền tự do

Tham gia tại đây

 

Đăng ký một Tài khoản cộng tác viên mới

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?