Chào mừng các bạn đến với website lasola.vn

Site Lasola.vn do Nguyễn Văn Lâm sáng lập và quản trị với thông điệp cho đi giá trị thật nhiều đến độc giả trong và ngoài nước. 

 Chào các bạn mình tên đầy đủ là Nguyễn Văn Lâm, Người đứng sau website này, mình từng là CEO của 1 công ty khởi nghiệp Lasola, 1 chuyên gia kế toán đơn vị nhà nước, 1 người tự làm website, 1 người đam mê kinh doanh và thích tự do tài chính và hiện giờ mình làm Make Money Online (MMO) bán thời gian. Mình là một Manager Hotel Thành Lộc suất ngày ngồi trong phòng quạt mát nhưng mình vẫn giành thời gian uống cà phê mỗi ngày. Mình soạn thảo văn rất tệ vì khi học văn cô giáo toàn cho 5đ. Mình vui vẻ hòa đồng và không thể biểu diễn trước đám đông. Mình thuyết trình và giao tiếp không tốt vì bị nói ngọng, nhưng vẫn trở thành chuyên gia hướng dẫn cho các anh chị làm kế toán đơn vị nhà nước và được mọi người yêu quý. Đối với mình, Cuộc sống và công việc đều là khó cả, Mình chỉ muốn cải thiện tất cả, OK tất cả là phương pháp học hỏi. Nói về cho đi giá trị thật nhiều là mình chia sẻ và giúp đỡ người khác trở thành tự do thời gian, tài chính là điều hạnh phúc nhất. Hãy theo dõi mình trên site và facebook, mình tin rằng chỉ cần đi cùng nhau thì không gì là không thể!

Nhưng thành tích trên chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tự hào, mình thích người khác nghĩ về mình đơn giản như mình chỉ là một người có tâm hồn.

Mình là một trung niên(U4) rất đam mê về công nghệ và thế giới internet. Trong đó Website và kiếm tiền trên Internet là những thế mạnh của mình.

Nếu bạn tìm hiểu về tôi đến đây thì chắc chắn chúng ta có duyên với nhau đấy. Trong bài viết này, mình sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về mình để chúng ta hiểu nhau hơn nhé! mình chắc chắn rằng qua câu chuyện của mình, bạn sẽ rút ngắn được 3 đến 5 năm thời gian để thành công đấy.

Tôi đã bỏ gần 10 tiếng để viết bài giới thiệu về bản thân từ trút hết tâm sự về những kinh nghiệm của mình đã trải qua vào bài viết này, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút để đọc và hiểu nó, mình tin rằng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công của bạn đáng kể thông qua những trải nghiệm của mình! ok, bắt đầu nào!

Mình sinh ra ở vùng đất đặc sản bánh trưng đất và đâu gà ngậm tăm, bánh đậu xanh nổi tiếng, với những cách đồng lúa bát ngát trải dài. Vâng, đó là Hải Dương ta đó. Và đúng như lời ông cha đã nói: Người Hải Dương, trung dũng kiên cường và có máu làm ăn, ngao du khắp các phương trời, không ngoại lệ, Mình dời xa quê đi lập nghiệp ở vùng đất sài thành nhưng lại tuyệt đẹp, nơi có nhiều tiền, Vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Mời các bạn dành vài giây ngắm một số cảnh đẹp quê hương mình và nơi sống của nới mình sống bên dưới nhé!

Thành Phố Hãi Dương

Thành Phố Hãi Dương

Thành phố sài gòn

Thành phố sài gòn

NHỮNG NGÀY KHÔNG THÀNH CÔNG CỦA MÌNH

Cuộc sống không phải bức tranh cứ đẹp như thế! Lúc còn học và ở quê nhà, sinh thời trong thiếu thốn ngheo khổ, mặc cảm với nhiều người, nhiều bạn bè nên tôi chi biết làm cho tốt để kiếm cơm, bỏ bê việc học hành với lý do cốt tồn tại, song ý thức đó cho tôi một lân thất bại vì không đầu tư cho bản thân.

Cuộc hành trình nam tiến để mưu sinh cuộc sống đã biến tôi gắn kết với miền nam như một quê hương thứ 2. Đất khách quê người tạo cho tôi cuộc sống nhiều khổ cực nhưng chính vì lý do này làm cho tôi yêu mến ở đây hơn và quyết định gắn bó dài lâu. Công việc của tôi ban đầu là kế toán Tại Trung Tâm Bảo Tồn Dược Liệu Đồng Tháp Mười( Mộc hóa, Long an) rồi công nhân Nhà Mày Bia bến Thành( Sài sòn), Quản lý kho công ty xe máy Hoàng Chung nhãn hiệu Ware FullJi Sài Gòn, Sau đó chuyển công tác tại CN Công Ty Phần mềm DTSoft, Nơi đây tôi quyết định gắn bó và đặt mình vào vị trí chuyên gia.

Nguyễn Văn Lâm

Nguyễn Văn Lâm

Nguyễn Văn Lâm

Nguyễn Văn Lâm

Năm 2014 đã sảy ra cuộc cách mạng với chính bản thân mình từ bỏ công việc tốt và có thu nhập ổn định bước vào cuộc chơi với công nghệ. Vốn yêu cái vĩ đại của công nghệ tôi khởi nghiệp lập công ty riêng trong khi hai bàn tay trắng. và kết quả lại từ chối tôi theo qui luật, sự hoạt động công ty về phần mềm gác lại. Tôi không chịu lùi bước với hiện tại và tìm hiểu vào còn đường kinh doanh Bất động Sản cho thuê với mong muốn tự do thời gian, tự do tài chính. Bây giờ làm thêm đầu tư Online kiếm tiền thụ động.

➡  Và mình đã nhận ra rằng, Khi mình biết kiếm tiền online có hiểu quả thì mình phải áp dụng nhiều luật : Nhân quả, vạn vật hấp dẫn…Cho đi giá trị bằng cách chia sẻ rộng cho công đồng.

Và rồi mình đã khám phá ra 1 quy luật bất ngờ, quy luật này được toàn bộ những người giàu nhất thế giới sử dụng, và mình được thầy của mình nói rằng.

“ ĐIỀU TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA 1 CON NGƯỜI phụ thuộc và được cấu thành từ 80% TƯ DUY ĐÚNG + 10% KIẾN THỨC ĐÚNG + 10% Công Cụ Đúng “.

Nhờ biết được điều này mà sau đó, mình đã định vị lại toàn bộ cuộc sống của mình, mình làm lại công việc, nhưng lần này là đi học từ người thành công  và có chọn lọc và chất lượng cao hơn.

Vâng! và cuối cùng mình đã quyết tâm học thêm gần 10 khóa học trực tuyến của đủ mọi loại từ website đến sale rồi đến email và MMO nữa.

 SAU TẤT CẢ, MÌNH ĐÃ CÓ KẾT QUẢ

Và sau một thời gian làm việc không mệt mọi, cuối cùng, công sức của mình, sự chăm chỉ của mình đã được trả giá. Mình đã có tiền và tích lũy của bản thân, đồng thời bắt đầu chăm sóc cho gia đình những đồng tiền lớn hơn. Và ngay từ lúc đó, mình đã giác ngộ thêm được 1 điều vô cùng giá trị và cũng là điều thay đổi cuộc đời mình nhiều nhất, đó là luật nhân quả. Bạn thân mến, mỗi hành động của bạn phát ra đều tạo ra một xung năng lượng, khi hành động đó tới với người khác thì xung năng lượng đó trở nên cực đại và phản lại gấp nhiều lần! vì thế bạn thân mến, bạn làm điều xấu, tham lam ích kỉ thì bạn sẽ nhận lại vô cùng nhiều điều xấu tới bản thân mình, còn nếu bạn làm điều tốt, bạn tạo nên sự nghiệp bằng cách giúp đỡ nhiều người và trao đi giá trị cho nhiều người khác thì bạn sẽ nhận được thật nhiều vui vẻ, thật nhiều hạnh phúc và thật nhiều thành công. Chính vì thế, sau khi thành công, mình quyết đinh lập ra một sứ mệnh, đó là dùng toàn tâm toàn sức để giúp cho nhiều bạn khởi nghiệp thành công trên internet và có cuộc sống thú vị, vui vẻ và hạnh phúc. Và trải qua quá trình vừa làm vừa hướng dẫn mình đã giúp đỡ nhiều bạn trong suất thời gian vừa qua, giúp họ có cuộc sống khá hơn, thậm chí là 1000$ trên internet. Thu nhập của mình cũng nâng lên theo cấp số nhận 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu/tháng và gần như mình ngày càng làm việc ít đi,  và cứ thế thu nhập vẫn tăng lên đều đều. Và cuộc sống mình càng ngày càng hạnh phúc.

Thu nhập những tháng đầu của mình! Nói thật, mình đã la lên và run lên vì sung sướng đấy!
Và thu nhập những tháng tiếp theo trên internet của mình với thời gian làm việc ít hơn rất nhiều!

Vâng, và thu nhập ngày càng tăng, và mình tự tin để khẳng định với bạn rằng: MÌNH ĐÃ THÀNH CÔNG!

Không biết bạn quan niệm như thế nào, nhưng với mình:

“Thành công là khi mỗi ngày thức dậy, ta luôn biết và luôn làm tốt những điều đem ta từng bước chạm dần tới ước mơ”.

Mình có 1 ước mơ, đó là mình sẽ đứng dưới 1 sân khẩu 2 000 nghìn để trao giá trị cho cộng đồng MMO trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Mình muốn đi khắp thế giới làm điều đó, giống như 1 thần tượng MMO của mình, đó là Peng Joon và Vĩnh Cường, Nguyễn Hữu Lam…. Và sau cùng là trở thành một triệu phú $ Việt Nam !

Mình bây giờ đã vô cùng tự do, tự tại, thoải mãn với đam mê của mình, mỗi sáng dậy là mình đều nở nụ cười thư thái tập thể dục, rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê làm việc với bản nhạc không lời du dương.

ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

Điều ý nghĩa đầu tiên là trong thời gian tới, mình sẽ giúp đỡ cho nhiều người thành công,tạo nên nhiều kì tích trong cả cuộc sống tài chính lẫn tinh thần! Đã có những cậu bé 17 tuổi, bà cụ 70 tuổi đã kiếm $, rồi rất nhiều người đã kiếm hàng trăm đô là / tháng từ Internet nữa chứ! Tất cả là hướng dẫn làm theo mình.

Bạn biết sao không? Bởi vì ngoài kia, hướng dẫn thì có rất nhiều, nhưng bạn biết vì sao học hướng dẫn mà rất nhiều người thất bại không? Đó là vì hướng dẫn đó chính là cách làm, mà cách làm chỉ chiếm có 10% thành công của bạn thôi.

Trong website này, mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng những kiến thức đúng nhất, truyền cho bạn những tư duy đúng nhất và cách làm sẽ rất chi tiết, những điều mà bạn chỉ có thể học được khi tham gia các khóa học đắt tiền mới có được.

Mình làm điều này một phần vì mình muốn Nguyễn Văn Lâm có ích cho cộng đồng, cũng như có một nhật kí để đời, nhưng đó chỉ là phần nhỏ.

Phần lớn mình muốn làm điều này, bởi vì mình không muốn bạn phải trải qua những khoảnh khắc khó khăn, mệt nhọc và mất nhiều thời gian như mình! Mình muốn bạn rút ngắn quãng đường của bạn lại, vì không phải ai cũng có đủ khả năng về thời gian cũng như tài chính phải không nào!

Đặc biệt là sinh viên hoặc các bạn trẻ từ độ tuổi 18 đến 24, mình cũng từng nằm trong số các bạn nên mình hiểu được sự khó khăn trong cuộc sống khi khát khao của các bạn đang đến, nhưng các bạn làm sao có thể đủ tiền để đi học những khóa học chất lượng.

➡  Chính vì thế nên làm sao các bạn có thể có định hướng đúng về phát triển bản thân mình.

➡    Bởi vậy, mình đã dốc hết tâm sức cùng cộng sự và các nhà đầu tư tạo nên website này, hỗ trợ các bạn về tư duy kiếm tiền Online

Đặc biệt nhất bạn còn được học cách mà các bạn trẻ thế giới kiếm tiền từ khi còn rất trẻ để có thể tự lập vào chính đôi tay của mình như thế nào.

Bạn sẽ được học cách đó, học cách làm Affiliate tiếp thị liên kết và kiếm từ 01 đến 20$ hay thậm chí là 100$/ 1 ngày theo cách mà bạn phải bỏ rất nhiều tiền ra để học. Và hơn nữa, mình sẽ giúp bạn tạo nên 1 đế chế thu nhập thụ động cho riêng mình!

Vấn đề là mình đang cho đi, đang giao những hạt mầm, mình hy vọng, hạt mầm của mình là bạn sẽ sinh sôi, chúng ta sẽ cùng tạo nên một thế hệ các bạn trẻ làm thay đổi đất nước này bạn nhé.

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ VỚI MÌNH

Tôi, Nguyễn Văn Lâm cam kết sẽ biến bạn thành người làm kiếm tiền MMO,  và việc của bạn là bạn chỉ cần làm đúng những điều mà mình hướng dẫn, và trước hết hãy tập trung vào một nguồn thông tin của mình thôi, không thì phần 80% tư duy của bạn sẽ bị loạn, giống như học nhiều thầy cùng 1 lúc. Mình đã học nhiều thầy và đã rút ra cho bạn những điều tốt nhất rồi. Và bạn hãy đặt lòng tin vào mình, vì chỉ khi tin nhau thì bạn mới hấp thụ được toàn bộ năng lượng.

Wao, khá dài rồi phải không nào! Nếu bạn đã đọc hết thì cảm ơn bạn rất nhiều, mình thưc sự yêu quý bạn, Nếu bạn cũng yêu quý mình thì hãy cho mình vài dòng tâm sự của bạn hoặc về cuộc sống của bạn xuống phía dưới comment được chứ. Cảm ơn bạn rất nhiều

Mình kể câu chuyện của mình ra, đã có người nói với mình: Anh nghĩ a sống và làm những điều điên rồ trước đó có ổn không, anh có thấy vui không, hối hận không” Và mình tự tin mỉm cười và nói: Không, anh không hối hận,bởi nhờ có những những khó khăn, thử thách trên, những điều đó đã khiến Anh trưởng thành, và Anh cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi mình đã dám làm và đương đầu với cuộc sống của mình.

Mình Là Nguyễn Văn Lâm, tuy mình chưa trở thành triệu phú, nhưng đối với mình, mình đang thành công và sẽ tiếp tục thành công và sẽ dần vươn tới mục tiêu triệu phú và giúp đỡ nhiều người tạo nên thu nhập thụ động và sống hạnh phúc với cuộc sống của họ, và mình không muốn đợi đến lúc thành triệu phú mới đi chia sẻ với bạn, mình muốn chúng ta đồng hành cùng nhau! Bạn có muốn làm bạn đồng hành của mình chứ, hãy tham gia vào MMO của mình để có thể trao đi giá trị cho thật nhiều người bạn nhé!

Nếu bạn yêu quý Lâm! Hãy comment câu chuyện của bạn để mình thêm bạn vào danh sách quan tâm và để chúng ta hiểu nhau hơn bạn nhé! Rất vui và hạnh phúc chào đón bạn đến với gia đình Make Money Online.

Mọi thông tin xin gởi hoặc liên hệ:
LaSoLa Việt Nam.
Trụ sở : Số 02 Sông Thương, F2, Tân Bình, TP HCM – Việt Nam.
Điện thoại: 0919596089 – 0976 74 64 09
Email:
lamhaison57@gmail.com 

Website: http://lasola.vn