Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Lasola(LSL) trang thương mại mua bán trực tuyến Việt Nam 

Công Ty Cổ Phần Lasola(LSL) Việt Nam là trang thương mại điện tử bán hàng Online, Theo su hướng mua bán theo hình thức này đang trở thành trào lưu trong cuộc sống. Nhiều sản phẩm của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có thương hiệu được đánh giá có chất lượng cạnh tranh tốt trên thị trường nhưng cũng rất nhiều trong số đó không có cơ hội để bày bán và thể hiện sản phẩm trước khách hàng trong nước, đối tác nước ngoài hay nói cách khách là thương mại hóa sản phẩm.

Trong nền kinh tế WTO thương mại hóa toàn cầu hiện nay, kênh thương mại điện tử Online đang trở thành xu hướng tất yếu trong cuộc sống. Hay nói một cách khác, thương mại điện tử Lasola(SLS) đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt nam trong việc quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều các trang website thương mại kích cỡ khác nhau ra đời nhằm phục vụ cho mục đích này, Do vậy chúng tôi thành lập  trang thương mại LaSoLa (LSL) việt nam giới thiệu đến quy khách hàng là mục đích làm cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.
 Được thành lập vào năm 2016 nhưng chúng tôi được thừa hưởng toàn bộ công nghệ hiện đại, ý thức hệ kinh doanh, bán hàng tiên tiến của các hãng nổi tiếng như Amazone, Alibaba, Lazada, Chợ tốt, Nguyễn kim… Nhằm phục vụ cho xu thế thương mại điện tử Lasola(SLS) đã thành lập trang web thương mại  – mạng lưới BÁN HÀNG trực tuyến tích hợp dành cho các thượng đế teen vào thời @. khách hàng yêu thích mua sắm Online. Trong vòng 01 năm hình thành và phát triển, thương mại LaSoLa(LSL) đã có 25 triệu khách truy cập thăm quan, hàng trăm đối tác cung ứng sản phẩm có uy tín hợp tác phân phối.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNVVN) tại Việt Nam và sự nghiệp phát triển của LaSoLa(LSL) với mục tiêu và mở rộng thị trường, Hiện nay Công ty cổ phần Lasola đang nhận bán nhiều mặt hàng chỉ có chất lượng cao cho thị trường Việt nam.

Qua hình thức phân phối sản phẩm thương mại trực tuyến lần này, các DNNVV Việt Nam không những có cơ hội tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đến thị trường Việt nam mà còn đến các thị trường khác trên toàn thế giới.

Nếu coi Hiệp định Thương mại Tự do WTO là động lực thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển kinh tế thương mại và dịch vụ song phương, thì việc liên kết hợp tác tới đây có thể được coi là những bước đi đầu tiên của tiến trình phát triển trang wed thương mại LaSoLa(LSL).

Các doanh nghiệp muốn tham gia liên kết hợp tác bán hàng trực tuyến, bán hàng Online vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần LaSoLa(LSL) để được hỗ trợ đăng tải thông tin và những hỗ trợ giao dịch cần thiết khác theo thông tin sau:

Nguyễn Văn Lâm – Phụ trách wesite: 0919596089

Giới thiệu phần mềm quản lý 247.net      

Phần mềm quản lý 247 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phần mềm, chuyên tư vấn, chuyển giao các sản công nghệ số ( CNTT), sử dụng công nghệ cao vào sản xuất phần mềm Online cho thị trường Việt Nam. Phần mềm quản lý 247 thuộc các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần LASOLA thành lập theo quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương số 3702453119 cho các ngành nghề như sau:

 • Tư vấn thiết kế các sản phẩm CNTT, phần mềm 247.net.
 • Sản xuất gia công phần mềm quản lý theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành phần mềm 247.
 • Kinh doanh các sản phẩm công nghệ, máy móc thiết bị,sản phẩm nông nghiệp v.v…

Chúng tôi tự hào và giới thiệu là Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ Phần mềm 247.net nhanh tại Việt Nam với những dòng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hỗ trợ chu đáo, tận tâm. Chúng tôi xây dụng một đội ngũ chuyên viên triển khai phần mềm quản lý 247 các loại ( phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý giấy chứng nhận QSD đất) có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã từng làm tại các công ty Phần mềm quản lý tầm cỡ tại Việt nam và nước ngoài, thấu hiểu sâu về nhu cầu, khó khăn cần thiết của khách hàng và luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về CNTT và quy trình quản lý công việc, đến những khách hàng chuyên nghiệp đều rất hài lòng với phong cách làm việc và tư vấn dựa vào lợi ích quản lý và hiệu quả trong sử dụng của khách hàng, tận tâm có trách nhiệm. Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần LASOLA là các phần mềm quản lý 247 điều hành cho các doanh nghiệp, HTX, chủ nhân kinh doanh, tổ chức chính trị – xã hội. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của  khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi, nên mục tiêu Công ty chúng tôi là sẽ “Trao giá trị, nhận niềm tin“. Slogan này là “kim chỉ nam” cho chúng tôi luôn phục vụ quí khách hiệu quả nhất.

Giới thiệu bất động sản lasola(LSL)

Chúng tôi chuyên chia sẻ về đăng tin bất động sản – nhà đấ bán , thuê và cho thuêt, nơi cập nhật những tin tức mới nhất, tốt nhất về các bất động sản đang cần cho thuê, cần bán trên khắp Việt Nam.

nhà đất
nhà đất

Với chuyên mục giới thiệu bất động sản (BĐS) tại phía nam gồm:

 • BĐS hồ chí minh
 • Nhà đất bình dương
 • Nhà đất đồng nai
 • Nhà đất long an
 • Nhà đất vũng tàu
 • Nhà đất nha trang
 • Nhà đất phú quốc …..
Tiện ích căn hộ chung cư TaRa Residence quận 8
Tiện ích căn hộ chung cư TaRa Residence quận 8

Với chuyên mục giới thiệu bất động sản (BĐS) tại phía bắc gồm:

 • BĐS hà nội
 • Nhà đất hải dương
 • Nhà đất bắc ninh
 • Nhà đất hải phòng
 • Nhà đất lạng sơn
 • Nhà đất quảng ninh
 • Nhà đất thái bình …..
nhà đất đẹp
nhà đất đẹp

Với thông tin về bất động sản trên toàn quốc mà của đối tượng là những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở đăng tin sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có…

Giới thiệu nhà đất người có nhu cầu bán / cho thuê BĐS:

Giới thiệu bất động sản của bạn đến đúng đối tượng người sử dụng có nhu cầu, hỗ trợ cho các giao dịch được diễn ra trôi chảy. Hỗ trợ các bạn đăng tin và đẩy tin tức đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Giới thiệu nhà đất người có nhu cầu mua hoặc thuê bất BĐS:

Đem đến cho bạn những BĐS dựa trên giá, vị trí, tiện ích phù hợp với nhu cầu cần mua. Hệ thống định vị BĐS còn cho phép bạn có cái nhìn chung về các BĐS trong cùng khu vực và các tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học, nhằm đưa ra những quyết định tốt hơn khi mua hoặc thuê nhà.

Liên hệ tư vấn: 091 95 96 089

Dự án căn hộ chung cư TaRa Residence quận 8
Dự án căn hộ chung cư TaRa Residence quận 8                                                                     

Quan điểm kinh doanh của lasola(LSL)

Thước đo chất lượng.

Khách hàng là thượng đế dùng sản phẩm – dịch vụ của nhà cung cấp, Công ty của bạn hay Công ty cổ phần Lasola thì đều cần người đánh giá trung thực và khách quan về sản phẩm của mình khi dùng. Với chúng tôi quan điểm chất lượng là khách hàng sẽ đánh giá, tin tưởng sử dụng như sản phẩm phần mềm quản lý 247 được dài lâu, không những vậy mà còn giới thiệu khách hàng cho chúng tôi và trở thành Cộng tác viên hay Đại lý của chúng tôi. Do vậy việc thỏa mãn lợi ích, nhu cầu của khách hàng là mục tiêu công ty chúng tôi hướng tới.

Con người.

Trong 15 lăm năm hoạt động tronh lĩnh vực triển khai và hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm và hướng dẩn sử dụng phần mềm cho khách thì yếu tố lắng nghe khách hàng tâm sự, khách hàng trình bày của bài toán quản lý, đến kết quả cần đạt được khi sử dụng phần mềm thì không phải Công ty phần mềm nào cũng làm được, Với LaSoLa phục vụ những gì khách hàng cần, tư vấn khoa học theo chuẩn ISO trong quản lý, đoàn kết để  tạo ra tập thể vững mạnh, phát triển bền vững.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt hàng đầu và ngày càng chu đáo hơn, Chúng tôi luôn ghi nhận và biết ơn những góp ý của khách hàng trong quá trình hoạt động.

Mọi thông tin xin gởi hoặc liên hệ:
Công Ty Cổ Phần LaSoLa Việt Nam.
Trụ sở 44/4 Đông nhì, P Lái Thiêu, TX Thuận an, Bình Dương – Việt Nam.
Điện thoại: 0919596089 – 0976 74 64 09
Email:
lamhaison57@gmail.com – Website: phanmemquanly247.com