Hướng dẫn kiếm tiền online

Trong thời công nghệ 4.0 Kiếm tiền online là công cụ của nhiều bạn trẻ, kiếm tiền tranh thủ thời gian rảnh rỗi, kiếm tiền thụ động ngoài công việc chính hoặc đầu tư online Ad Blast, FuTuter AdPro… đã và vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Những cách thức tốt nhất để kiếm tiền online uy tín và hiệu quả của năm 2018 và dự đoán năm 2019 dưới đây.

Tiếp nối các bài viết về ý tưởng kinh doanh và cách kiếm tiền trực tuyến, nội dung sau đây sẽ mang đến cho độc giả thêm nhiều cách thức khác nữa để bạn có thể dễ dàng có thêm thu nhập từ thế giới internet đầy tiềm năng.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online


Bắt đầu kiếm tiền với một website của riêng bạn
 

Website từ lâu đã trở thành một gian hàng, một địa chỉ nhà, một sản phẩm quen thuộc đối với tất cả mọi người. Dựa vào đó, bạn có thể có 02 cách kiếm tiền thật đơn giản:

Một là thiết kế một trang web bán hàng và bắt đầu bán các sản phẩm “hot” mà bạn có khả năng tìm thấy nguồn hàng, chẳng hạn như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm sạch, thực phẩm chức năng, hoa quả,…;

Hai là xây dựng một trang web và phát triển nó theo hướng thu hút được nhiều người dùng tham gia, sau đó bán nó cho các nhà kinh doanh khác.

Kiếm tiền online với website

Kiếm tiền online với website


Tại Việt Nam các trang web:  
dantri.com.vn/vietnamnet.vn/, zingmp3.vn cũng kiếm bộn tiền từ quảng cáoThực tế có rất nhiều câu chuyện trên mạng về những người thành công trong việc bắt đầu với một trang web, thậm chí khi họ chỉ là một người sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Một trong số đó là câu chuyện của Mark Zuckerberg khi xây dựng mạng xã hội Facebook.

Tiếp thị liên kết

Nếu như bạn đã nổi tiếng, hoặc đang có một sự hiện diện tốt trên các phương tiện truyền thông xã hội, hay thậm chí là có một trang blog, một website với sự tham gia của nhiều người dùng thì bạn có thể bắt đầu mô hình tiếp thị liên kết ngay lập tức để kiếm tiền online thông qua việc thúc đẩy doanh số bán sản phẩm/dịch vụ của các công ty cung cấp trực tuyến.

+ Đầu tư online các gói QC FTNet, Ad Blast….

+ Giới thiệu link Afiliatet của bạn để bán sản phẩm uy tín

+ Giới thiệu thanh viên tham gia các mảng kể trên

Kiếm tiền qua tiế thị liên kết

Kiếm tiền qua tiế thị liên kết


Làm video hấp dẫn lên Youtube

Theo một thống kế cho thấy thì hiện nay, Mức độ Hot của người dùng thường có xu hướng xem video trên Youtube nhiều hơn là thực hiện tìm kiếm trên Google về những vấn đề của mình. Do đó, bạn có thể kiếm tiền online với Youtube bằng cách làm và đăng tải những video với nội dung mà người dùng đang quan tâm. Thậm chí là xây dựng hẳn một kênh Youtube với sự xuất hiện đều đặn của các đoạn video thú vị, hấp dẫn. Chỉ cần thu hút được thật nhiều lượt xem, thu hút được sự quan tâm và tương tác của mọi người, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc đăng tải quảng cáo cho các doanh nghiệp thuê.

Kiếm tiền qua video youtube

Kiếm tiền qua video youtube

Những mô hình kiếm tiền này đã được thực hiện thành công bởi rất nhiều người, vậy còn bạn thì sao?
Hãy lựa chọn ngay cho mình một hình thức kiếm tiền online thiết thực, hiệu quả nhất và bắt đầu ngay từ hôm nay để nhanh chóng có thể làm kiếm tiền thụ động bạn nhé!

Đăng ký kiếm tiền miễn phí